6 luật lệ đơn giản giúp dự phòng ung thư

Ung thư cốt yếu là do thân thể tích lũy những chất độc theo thời kì . ví như chúng ta tiếp diễn tiêu thụ độc tố, ung thư là bệnh chẳng thể tránh.

Băn khoăn được đặt ra là làm gì để có thể đề phòng độc tố tích lũy trong cơ thể để có thể ngừa ung thư? 6 thực hành lối sống sau đây rất đơn giản, thực tế , và có lẽ sẽ dự phòng ung thư, theo naturalnews.
phòng tránh ăn thức ăn biến đổi gen và thực phẩm chế biến. một số loại đồ ăn này bình thường có chứa thành phần nhân tạo, thuốc trừ sâu, chất bảo quản, phụ gia, chất tẩy, nitrat, gluten độc hại, và các loại dầu hydro hóa gây ung thư.
Không chọn sản phẩm săn sóc cá nhân có chứa hóa chất lên da, tóc, môi, hoặc móng tay. Hãy tìm các sản phẩm hữu cơ không chứa parabens, thuốc nhuộm nhựa than đá, bột talc, polyethylene glycol, hóa chất có cội nguồn dầu lửa , phthalates, hoặc Triclosan.
Không chọn các sản phẩm trong nhà có chứa hóa chất, như nến, nước làm mát không khí. Chỉ nên chọn một vài loại tinh dầu tự dưng cho hương hoa trong nhà.
Không bao giờ uống nước từ vòi. Nước trong khoảng vòi thường chứa natri florua và thuốc. các hóa chất này có khả năng gây ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy. sắm máy lọc nước trực tiếp trong khoảng vòi hoặc lọc sau lúc đun hot nhằm mục đích là ngừa ung thư.
Tránh dinh dưỡng màu trắng. dưỡng chất màu trắng thường là do tẩy trắng: bao gồm bánh mì trắng, mì trắng, bột mì trắng, đường trắng, gạo trắng.
Tránh những chất làm ngọt nhân tạo – chính yếu là aspartame, sucralose (Splenda), và sorbitol. Chúng gây khó cho đường ruột và đau nửa đầu trước lúc gây ung thư.