Cắt bao quy đầu có nhất thiết hay không?

Trong chuyên mục “hỏi- đáp” một số vấn đề liên quan lên bao quy đầu của nam giới tại các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM, các chuyên gia nhận được câu hỏi khá tế nhị của một nam giới xin được giấu tên với nội dung như sau: Em có phần bao quy đầu không được bình thường như Cả nhà nam khác, mỗi khi ái ân với bạn gái thì em đều phải dùng tay nhằm mục đích là kéo phần da trên thằng nhỏ xuống, thời gian ái ân cũng không được lâu, điều này khiến cho bạn gái em cảm thấy không hài lòng và bảo em nên đi cắt dài bao quy đầu. Em có thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu? Thì bạn gái bảo tự tìm hiểu. Em thấy rất hoang mang, các chuyên gia có khả năng lí giải giúp em vì sao phải cắt dài bao quy đầu không?

Xem thêm:>>> Phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn

tai-sao-phai-cat-bao-quy-dau

chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng mà bạn nam giới trên đang gặp phải. Bác sỹ Hà Văn Hương Trưởng khoa Ngoại sản – đàn ông học tại chúng tôi Đa khoa quốc tế HCM sẽ trả lời thắc nhiễm vì sao phải cắt bao quy đầu dài .

Những đối tượng phải cắt bao quy đầu?

– Bao quy đầu ở phái mạnh có vai trò quan trọng trong việc ngăn cản nhiều nguyên nhân có hại từ bên ngoài xâm lấn trực tiếp đến “cậu nhỏ” gây viêm bị, đồng thời nó còn duy độ ẩm ở lớp niêm mạc da ở bao quy đầu giúp cho việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng hơn.

– Tuy nhiên với một vài nam có phần bao quy đầu ủ ấp chặt đến cậu bé khiến cho thằng nhỏ không được phát triển thường nhật, gây khó khăn cho phái mạnh trong việc ái ân tình dục hoặc gặp khó khăn trong việc vệ sinh âm vật hàng ngày thì đàn ông cần phải vận dụng cắt bao quy đầu dài.

– Vậy đối tượng nào cần cắt bao quy đầu? Theo bác sĩ Hương nam bị hẹp/dài bao quy đầu hoặc nghẹt bao quy đầu thì cần phải ứng dụng cắt bao qui đầu càng thật sớm càng tốt.

Vì sao phải cắt bao quy đầu? Nam giới bao nhiêu tuổi thì cắt bao quy đầu?

cắt dài bao quy đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đấng mày râu như:

– Giúp vệ sinh cô nhỏ được dễ dàng hơn

+ Với những nam giới mắc dài/hẹp bao quy đầu, thì phần bao quy đầu không thể tụt xuống được, mỗi khi vệ sinh “cậu nhỏ” phải dùng tay nhằm mục đích là kéo phần bao quy đầu xuống, điều này gây khó khăn cho nam.

+ cắt bao qui đầu sẽ loại bỏ được những lớp da thừa ở phần bao quy đầu giúp cho phần quy đầu được lộn ra ngoài một cách tự nhiên và việc vệ sinh cô nhỏ diễn ra được dễ dàng và sạch sẽ hơn.

– khắc phục vấn đề viêm mắc tại một số cơ quan sinh dục

+ Dài/hẹp bao quy đầu khiến cho bựa sinh dục ở nam bị đọng lại ở phần đầu cậu nhỏ, những bựa sinh dục này sẽ tích tụ lại, lâu ngày chúng sẽ khiến các cơ quan sinh dục của nam giới bị viêm mắc như bệnh lý viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, gây biến chứng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của đàn ông.

+ vì thế nên cắt dài bao quy đầu ở đàn ông sẽ giúp cho việc vệ sinh cô nhỏ được sạch sẽ hơn, ngăn dự phòng sự thâm nhập của nhiều nguyên nhân gây bệnh, đồng thời giúp đàn ông tránh được xu hướng viêm nhiễm, cũng như những biến chứng gây nguy hại vào sức khỏe sinh sản của đấng mày râu.

– Cải thiện thời gian ân ái tình dục ở nam giới

+ Phần bao quy đầu là nơi quy tụ của rất các dây thần kinh cảm giác, chúng giúp cho đấng mày râu cảm nhận được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu một cách đầy đủ.

+ viêm nhiễm bao quy đầu nếu không được đưa ra cách chữa ngay lập tức và đúng phương pháp thì sẽ gây viêm ngược dòng ở nam như viêm đường tiết niệu, việc này gây khó khăn cho nam giới khi ân ái tình dục như thằng nhỏ nhiễm đau, đấng mày râu nhiễm xuất tinh thật nhanh chóng hoặc khó xuất tinh. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho chất lượng đời sống tình dục của đàn ông bị suy, lâu dần nam sẽ mất cảm giác hoặc không còn hưng phấn với tình dục.

+ Chính vì thế, cắt bao quy đầu sẽ làm giảm bớt sự mẫn cảm ở của quý, đồng thời nó giúp đàn ông kéo dài thời gian cho mỗi cuộc yêu.

+ Vì vậy, cắt dài bao quy đầu có vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng sinh lý của nam ngày một tốt hơn.

– Ngoài ra cắt bao quy đầu còn ngăn ngừa được tình trạng ung thư thằng nhỏ ở phái mạnh do vấn đề dài/hẹp bao quy đầu có khả năng gây nên.

Với những lợi ích mà cắt dài bao quy đầu mang lại ở trên hi vọng bạn nam giới đã giải đáp được câu hỏi vì sao phải cắt bao quy đầu dài

– Tại phòng khám các chuyên gia đang vận dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tiên tiến nhất bây giờ, được các nước có nền y tế phát triển trên thế giới sử dụng. Với phương pháp này kết hợp với đội ngũ y bác sỹ bác sỹ chuyên khoa giỏi trình độ cao, phòng khám đã phẫu thuật thành công cho một số đàn ông nhiễm dài/hẹp và nghẹt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp Hồ Chí Minh

Nếu còn thắc bị nào thêm bạn có khả năng đến trực tiếp chúng tôi đa khoa quốc tế HCM tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận I nhằm được kiểm tra và vận dụng thủ thuật cắt dài bao quy đầu.