Khai trương nhà phố thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng

[ad_1]

Theo đó, ngôi nhà được thiết kế cho phép điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành hệ thống điện tử thông minh, với nhiều thiết bị điện trong ngôi nhà trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Nhà thông minh được dự báo là xu hướng của tương lai. Nó không những nâng cao sự tiện nghi, hiện đại mà còn giúp đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Nhà mẫu Aurora Smart có mặt sàn gần 128m2 với 3 tầng cùng sân vườn và tiểu cảnh. Các tính năng của một ngôi nhà thông minh được tích hợp một cách toàn diện.

Điều khiển các thiết bị trong nhà đơn giản chỉ với ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mỗi một vật dụng, chi tiết trong nhà đều có thể thay đổi linh hoạt theo giá trị sử dụng: một chiếc giường gấp tại không gian nhà bếp và phòng khách được vận hành linh hoạt khi là giường, khi cần là ghế sofa, khi trở thành kệ tường; một quầy bar nhỏ xinh có thể trở thành bàn ăn đủ cho hai người; một tủ quần áo tích hợp cả kệ ủi; bàn làm việc cũng là bàn trang điểm khi chủ nhân có nhu cầu…

Với việc trang bị thiết bị, nội thất đa năng, nhà mẫu Aurora Smart giúp chủ nhân tối ưu hóa từng khoảng không gian, nới rộng diện tích dành cho các tiện ích và khoảng xanh, tươi mát, thoáng đãng. Đặc biệt, ưu thế nổi bật của ngôi nhà chính là sở hữu bể bơi, vườn cây và cả hậu sảnh cho các bữa tiệc ngoài trời ngay trong không gian sống 100m2 của gia đình.

Trong 3 tháng tới, Đất Xanh Miền Trung sẽ ra mắt hệ thống nhà phố thông minh – tiên phong sử dụng năng lượng sạch tại dự án Ngo Quyen Shopping Street. Đây là sản phẩm hạng cao cấp hạng A chưa có trên thị trường nhà ở hiện nay.

Với việc tiên phong triển khai mô hình nhà phố xanh, thông minh, sử dụng năng lượng sạch, Đất Xanh Miền Trung mong muốn không chỉ mang đến những giá trị sống bền vững, thân thiện với môi trường cho mỗi cư dân mà còn góp phần hoàn thiện cảnh quan xinh đẹp, thúc đẩy phát triển Đà Nẵng thành một thành phố hài hòa, thân thiện, an bình, một thành phố hấp dẫn và đáng sống.