Gặp họa vì nhét bông băng vào “bộ phận sinh dục nữ ”

Yêu hết mình nhưng không “hiểu gì về điện”, nhiều nam sinh, nữ sinh đã sáng tạo các thủ thuật tránh thai, mới nghe thôi cũng sững sờ !

N.T.M (19 tuổi, sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) có bạn trai trong khoảng cuối năm thứ 1. Bạn trai M chẳng thể dùng bao cao su vì dị ứng. Bản thân M lại sợ uống thuốc tránh thai nội tiết do lo lắng khả năng mang thai sau này. vì thế nên , em nghĩ ra phương pháp để tránh thai khác, chính là nhét túi nilon đến tận sâu trong “cô nhỏ ”. Dù tương đối rắc rối và phức tạp nhưng M nghĩ đó là bí quyết để có thể nó làm cản trở tinh binh xâm nhập . Có lúc “đổi món”, M còn nhét bông băng tới “chỗ đấy ”. đến lúc hết “cuộc chiến ”, mới sử dụng tay “khều ra” (?!).

M tránh thai được thật, có thể vì 2 em “gặp nhau” tới các ngày “siêu an toàn”, nhưng trong khoảng một tuần nay, “cô bé ” của M lại xuất hiện mùi rất khó chịu , khiến em mất tự tín , thậm chí, bạn trai M còn phản ứng và bảo M đi khám. Vì ngại đi khám sẽ “lộ”, M gọi điện đến Tổng đài giải đáp về chăm nom sức khỏe sinh sản hốt hoảng đề cập với đáp viên. “Khám sơ sơ”, hóa ra, thủ phạm là do mấy túi ni-lông rồi bông băng M nhét đến , nhưng do không lấy ra hết, bông băng đọng lại khiến “em bé” bị viêm nhiễm nặng…mới đây nhất, vì không chuẩn bị kịp bao cao su, đôi bạn trẻ Hà Nội đã sử dụng túi nilon nhằm mục đích là “tránh tai hại ”.

BS Nguyễn Thế Lương, Phó Giám đốc Bệnh viện Thận Hà Nội cho hay , cả 2 đều là sinh viên. Họ đến viện trong tình trạng đớn đau , bộ phận sinh dục cả 2 đều bị trầy, xây xát nghiêm trọng , vết thương bị chảy máu do bị túi nilon cọ xát. Sau khi giải quyết vết thương, thầy thuốc kê thuốc chống viêm cho đôi bạn tình. hai người mắc bệnh cho hay đây là lần đầu quan hệ của họ. Muốn mua bao su để tránh thai nhưng sợ bạn bè Bạn đọc có thể phát hiện , lại ngại ngùng nên cả hai mới nghĩ ra bí quyết tiêu dùng túi nilon thay thế.

“Bạn nam còn gửi thư , bạn theo đuổi cô gái này rất lâu rồi. Mãi mới nhận được mẫu gật đầu của bạn nữ. Và chuyện “ấy ” đã xảy ra lúc cả 2 chưa kịp chuẩn bị phương pháp ngừa thai. Bạn trai lo sợ ví như chạy đi sắm bao cao su thì quay về, bạn nữ đã… đổi ý. Với cả, trót dại đi tậu bao cao su gặp người quen thì “chết”. Bỏ bao cao su trong ví chủ động thì bạn gái lại “phân tích ” – BS Lương lời khuyên thêm.

Nghiên cứu năm 2014 về tri thức , thái độ, thực hành về một số bí quyết tránh thai bao cao su ở 2 .700 sinh viên của 6 trường đại học, cao đẳng tại Hà Nội, kết quả hầu hết thanh niên đều biết tác dụng của bao cao su nhưng lại rất ngại ngùng khi sắm . Theo đó , gần 90% sinh viên biết về thủ thuật tránh thai bằng bao cao su, nhưng kiến thức và thái độ về biện pháp tránh thai này còn phòng tránh .

Trong số một vài sinh viên được hỏi, trên 16% đã có quan hệ tình dục nhưng chỉ khoảng 1/3 tiêu dùng bao cao su lúc quan hệ lần đầu. 25% giới trẻ cảm thấy hổ ngươi nếu phải đi tậu bao cao su. Nghiên cứu do đội ngũ y bác sỹ tác giả trường Cao đẳng Y tế Hà Nội và Đại học Y Hà Nội vận dụng .