Sản phụ Việt sang Singapore thăm chồng bất ngờ sinh non phải trả 6 tỷ đồng viện phí

Dự trù về lại Việt Nam để có thể sinh con, nhưng sản phụ Việt sang thăm chồng bất ngờ chuyển dạ và sinh non tại Singapore. Và chi phí họ phải trả có lẽ sẽ lên vào 268.000 đô la Mỹ (hơn 6 tỉ đồng) để có thể đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé tại đảo quốc sư tử này.

Theo trang AsiaOne, chị Hong Thuy kết hôn với anh Nguyen Van Thang, một  nghiên cứu sinh tại Trường Đại học công nghệ và mẫu mã Singapore (SUTD). đến tháng 8, chị được cấp thị thực phụ thuộc , chị sang thăm chồng và ở lại. hai vợ chồng đã đặt vé về Việt Nam vào cuối tháng 11 đề cập chuẩn bị sinh đứa con đầu lòng được dự sinh đến ngày 14/1.2017.

tuy vậy , vào ngày 11/11, chị Thuy chuyển dạ và sinh non tại  Bệnh viện Nhi và Phụ sản KK tại Singapore. Bé trai chỉ nặng 1,04kg và một số thầy thuốc cho thấy bé phải được chăm sóc đặc biệt từ 104 ngày. Và dự trù tổng giá thành có lẽ sẽ lên đến 268.000 USD (hơn 6 tỉ đồng).

những cặp vợ chồng chị Thuy muốn đưa bé về Việt Nam để có thể bớt giá tiền nhưng  bác sỹ cho hay việc đưa về sẽ rất nghiêm trọng cho tính mệnh em bé.

Hiện em bé hiện đang gặp nhiều trạng thái về sức khỏe như chảy máu não, áp huyết thấp và suy hô hấp