Đa dạng sản phẩm chống trộm

Bây giờ thị phần sản phẩm chống trộm cho xe máy, cửa nhà và tủ có thêm nhiều lựa chọn . Không chỉ hú còi để báo hiệu, một số thiết bị phân phối tại VN dưới đây còn thêm chức năng gọi và nhắn tin đến số điện thoại đã được cài đặt để có thể thông báo.
Khóa bằng thẻ từ Iky bike, Sbike
Tiêu dùng công nghệ RFID bảo mật cao, chẳng thể làm giả, chống bẻ khóa trái phép. Kẻ trộm dù có bẻ khóa xe cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú liên tục . Giá bán từ 600.000 đồng tới gần hai triệu đồng/dòng .
Hộp đen 3s
Thiết bị này có lẽ sẽ chuyên dụng cho xe máy, cửa, tủ… Đối với xe máy, lúc xe bị trộm hay cướp thì thiết bị sẽ gọi về điện thoại của bạn để có thể bạn có thể điều khiển bằng thủ thuật tắt động cơ và có thể xác định được vị trí của dòng xe nhờ GPS. Giá bán: 1,7 triệu đồng/sản phẩm.
Smart Motor

Là khóa chống trộm, định vị xe máy và giám sát hành trình xe máy thông qua mạng di động và hệ thống định vị thế giới GPS. nhà cung cấp cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, cảnh báo chống trộm, tìm đọc cột xăng , ATM, điểm sửa xe. Giá khoảng 1,6 – 1,9 triệu đồng/mẫu .
Khóa thông minh Smartbike

Là thiết bị dùng công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy (kỹ thuật bluetooth 4.0). khi khoảng thủ thuật giữa remote/smartphone (đã bật bluetooth) và xe trong vòng 5 m, khóa xe sẽ tự động được mở. ngược lại , ngoài khoảng thủ thuật 5 m, chức năng khóa sẽ được kích hoạt. Trong trường hợp remote và cả smartphone đều hết pin hoặc bị mất trộm , người mua vẫn có thể tiêu dùng tag-RFID để có thể mở khóa xe bằng giải pháp cà thẻ đến vị trí lắp ăng ten gần ổ khóa của xe. Giá bán chao đảo hai – hai ,5 triệu đồng/mẫu .