Chế độ ăn hữu cơ trong một tuần giúp giảm 90% độc tố trong thân thể

Hàng chục triệu người đang vận dụng chế độ ăn hữu cơ với nguyên nhân tốt là làm giảm chừng độ hiểm nguy của thức ăn biến đổi gen và thuốc trừ sâu đang gây ô nhiễm môi trường, và thủ thuật độc nhất vô nhị nhằm mục đích là đảo ngược mối biến chứng này đó là tránh xa chúng. Ăn hữu cơ lành mạnh giúp thân thể chúng ta thoát khỏi những chất độc tố trong cơ thể .

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi một số nhà nghiên cứu thuộc Đại học RMIT Úc, số người chuyển sang chế độ ăn ít ra 80% chất hữu cơ, có khả năng giảm 90% hiện trạng phơi nhiễm thuốc trừ sâu trong thân thể . Điều đấy có nghĩa nó giúp cơ thể mau chóng được giải độc. Nghiên cứu này được ban bố trên tin báo Environmental Research.

Trưởng đội ngũ nghiên cứu tiến sĩ Liza Oates cho thấy , kết quả cho biết số người chuyển sang ăn cốt yếu chất hữu cơ chỉ một tuần có thể giảm đáng đề cập tình trạng phơi nhiễm thuốc trừ sâu, và đội ngũ y bác sỹ đã chứng minh rằng, chế độ ăn uống hữu cơ có vai trò quan trọng trong việc đề phòng và giảm thuốc trừ sâu trong cơ thể .

Một vài nhà nghiên cứu đã chọn một phương pháp bỗng nhiên 13 người lớn và chỉ thị ăn theo chế độ ăn 80% thực phẩm hữu cơ, trong khi số người khác ăn 80% đồ ăn truyền thống. Sau một tuần chế độ ăn đã được đổi thay . Sau ấy một số mẫu nước giải được lấy sau mỗi ngày. Hàm lượng dialkylphosphate (DAP) – là chất hóa học mà thân thể sản sinh ra lúc thuốc trừ sâu chứa nhiều phosphat hữu cơ khởi đầu phân hủy trong cơ thể của những người tham dự nghiên cứu được đưa đi phân tách .

Sau khi trải qua một tuần chế độ ăn hữu cơ, hàm lượng DAP được tìm thấy thấp hơn 89%, lúc so sánh với chế độ ăn gồm phần lớn là một vài loại thức ăn thường ngày .

Giảm 90% thuốc trừ sâu hóa học trong cơ thể là một tỷ lệ rất lớn, bởi vì nó có thể mang lại một số lợi ích sức khỏe đáng đề cập . có khả năng hiểu các loại thuốc trừ sâu phosphat hữu cơ ban đầu được phát triển nhằm mục đích là dùng như khí độc trong chiến tranh, vì thế một số tác động thần kinh của chúng đã được ghi chép rõ ràng.

Các chuyên gia cho biết tế bào ung thư Kathleen Collins thuộc Đại học California tại Berkeley mới đây đã cảnh báo, điều tồi tệ hơn đối với methyl iodide, cũng giống như phosphat hữu cơ có thể ức chế hệ tâm thần trung ương. Metyl iodua được phun đến một số loại thực phẩm và sử dụng trong các dược phẩm gây phù phổi, nôn, buồn nôn, nói lắp, bong tróc da, buồn ngủ, chóng mặt và những hiệu ứng thụ động khác. Điều hoảng hồn là EPA vẫn chưa phân loại chất gây ung thư tiềm năng trong methyl iodide. bởi thế , giải độc bằng chế độ ăn hữu cơ giúp cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi , tránh được tất cả những loại độc tố trong thuốc trừ sâu.

đăng by HH