Chẳng hề cứ trễ ‘đèn đỏ’ là có thai

Nhiều chị em phụ nữ đang mong muốn có con và việc trễ ‘đèn đỏ’ đều nghĩ rằng đã có thai là quan niệm sai. Có các lý do gây trễ ‘đèn đỏ’ ngoài tác nhân có thai ít người biết, theo Mirror.

Mãn kinh sớm
Theo Glamour, khoảng 1 trong 100 phái yếu sẽ trải nghiệm giai đoạn mãn kinh sớm trước khi họ đạt vào độ tuổi 40. nữ giới nên vào gặp bác sĩ đa khoa giả dụ kỳ kinh biến mất hoặc nếu như chúng càng ngày càng ít.
Ví như bạn đang bị nóng , đổ mồ hôi tới ban đêm, ngủ không ngon giấc hoặc khô âm đạo kết hợp với trễ “đèn đỏ”, thì nên gặp thầy thuốc .

Căng thẳng
Rụng tóc, ngủ không ngon, da có vấn đề và trọng lượng nghiêng ngả … những đặc điểm này là do bộ não sản sinh ra hoóc môn quan trọng giận dữ với stress một cách tồi tệ. Do ấy kỳ “đèn đỏ” của chị em nữ giới phát triển thành kì dị – thậm chí giới hạn lại triệt để – có lẽ sẽ do găng tay .

Đang dùng thuốc
Có một vài loại thuốc báo hiệu cho thân thể chị em phụ nữ ngừng kinh nguyệt. Chu kỳ có thể bị ảnh hưởng bởi một số thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai và thuốc chống trầm cảm làm đứt quãng lượng hóc môn.
Do đấy , quan trọng là trò chuyện với bác sĩ về những phản ứng phụ có lẽ sẽ xảy ra do thuốc.

Tập thể dục quá nhiều
Khi tập tành quá nhiều, cơ thể sẽ giận dữ lại lúc cảm thấy nó đang tiêu dùng quá nhiều năng lượng, và điều này đã làm vô hiệu hóa bất kỳ chức năng nào mà cơ thể cảm thấy không cần phải có .
Một trong số đó có thể là chu kỳ đèn đỏ. ví như tập ít lại, kỳ đèn đỏ sẽ trở lại thường ngày .

Thay đổi trọng lượng
Cơ thể cần một lượng chất béo nhất định để rụng trứng nên giảm cân đột ngột có khả năng làm chậm kỳ đèn đỏ của bạn. Điều như vậy cũng xảy ra ví như bạn tăng cân, một vài tế bào mỡ sẽ làm tăng mức estrogen, làm ngăn cơ thể rụng trứng và do đấy làm trễ “đèn đỏ”.