Cách thức nào cải thiện tình trạng ‘trên bảo dưới không nghe’

Thông thường em quan hệ đến lúc xuất tinh, nhưng dạo này thì đang trong cuộc chưa xuất tinh mà “cậu bé ” đã hết cương rồi. Em gặp tình trạng gì và Có những cách nào nhằm mục đích là cải thiện? (Đức Huân)

Tư vấn

Chào em,

Thông thường , ở người bình thường , chỉ lúc đã xuất tinh xong thì “của quý ” mới bị xìu đi. Đây là cơ chế sinh lý thường ngày của liệu trình cương. Đang quan hệ chưa xuất tinh mà đã bị xìu có nghĩa là em mắc phải tình trạng Bị rối loạn cương.

Bị rối loạn cương có khả năng dấu hiệu với nhiều thể khác nhau, có người không có cảm hứng nên chẳng thể cương được, có người có cảm hứng rồi nhưng cũng không thể cương được nữa hoặc có cảm hứng thì cương được nhưng lại xìu tức khắc trước khi đưa vào âm đạo. Đây là hiện trạng “trên bảo dưới không nghe”. Trường hợp như của em cũng tương tự .

Có nhiều nguyên nhân cả về tâm lý và các bệnh lý thực thể khác nhau gây nên hiện trạng này. những đặc tính tâm lý như: cơ thể mỏi mệt , găng , mất ngủ, giảm sự quyến rũ của người bạn trăm năm , chếch mếch hay mẫu thuẫn với “nửa kia”, sau những stress hay cú sốc quá mạnh… một số yếu tố thực thể như: Cao áp huyết , đái dỡ đường, Thường bị rối loạn mỡ máu, Rối loạn nội tiết sinh dục… cũng có lẽ sẽ ảnh hưởng.

Vậy có thể làm gì khi xuất hiện những Thường bị rối loạn này? nếu như em chưa Bạn đọc có thể phát hiện tình trạng bệnh nào trong thân thể , hãy ngơi nghỉ thư giãn, hạn chế chếch mếch và phấn đấu làm lành với người bạn đời của mình (ví như có mâu thuẫn ). cố gắng ăn uống bổ dưỡng và ngủ đủ 7 – 8h/ngày, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, bỏ rượu bia thuốc lá. Em cũng nên tìm một số nguồn vui bổ ích để có thể xả stress hay tìm người tri kỷ để có thể chỉ dẫn lúc có những mất mát hay cú sốc lớn trong cuộc sống…

Em và vợ hoặc bạn gái cần phải bàn thảo với nhau vô cùng linh hoạt tất cả các gì liên quan đến quan hệ tình dục , Nên làm gì nhằm mục đích là các lần gặp nhau quyến rũ hơn: một căn phòng tây riêng được bài trí lãng mạn, một chút âm nhạc trữ tình, các phong thái ưa thích … Sự trợ giúp của người vợ đóng vai trò rất quan trọng. Người vợ cần biết cổ vũ , bằng lòng và cùng với chồng từng bước cải thiện tình hình.

giả dụ em đã có sẵn một bệnh tình thực thể nào đấy trong cơ thể (bệnh tình nền) mà giờ đây mắc thêm Rối loạn cương thì em nên tới bác sỹ chuyên khoa lập tức để có thể được kiểm tra thăm khám và chữa cả 2 bệnh, điều ấy sẽ giúp em trở lại trạng thái ổn định.

Chúc em mau khỏi và sớm lấy lại phong thái .