Cách điều hòa kinh nguyệt bằng phương pháp hút cần biết

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đã được vận dụng từ lâu, tuy nhiên, có rất nhiều chị em phụ nữ còn chưa nắm rõ. Để có thể giúp nữ giới loại bỏ dứt điểm những hiểu lầm về phương pháp này và có sự chọn lọc đúng đắn nhất cho mình, chúng tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế trình độ cao hiện đang công tác tại phòng khám đa khoa Quốc tế HCM.

Xem thêm: >>> Khí hư ra màu nâu lẫn máu là bị làm sao

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Phụng, bác sỹ sản phụ khoa của chúng tôi đa khoa quốc tế HCM cho biết:

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai nhanh chóng trong trường hợp cái thai đã di chuyển đến tử cung và thai dưới 7 tuần tuổi.

– Trong quá trình ứng dụng thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, một số bac si chuyên khoa sẽ sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống nạo hút thai nhỏ được tiệt trùng kỹ lưỡng để đình chỉ sự phát triển của bào thai và lấy thai ra khỏi tử cung, chấm dứt tình trạng mang cái thai ngoài ý muốn.

dieu-hoa-kinh-nguyet

– Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp đơn giản và ít gây biến chứng nếu được vận dụng một cách an toàn, đúng quy trình, đúng kỹ thuật, do bác sỹ chuyên khoa giỏi tiến hành tại chỗ nào uy tín. Xem thêm: >>> Ra nhiều khí hư có màu trắng

Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng tiềm ẩn một số nguy hại

– Đã có rất một số phụ nữ “tiền mất, tật mang” vì hút điều hòa kinh nguyệt tại ở đâu kém chất lượng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất tại những cơ sở này thường khá lạc hậu, cũ kỹ; Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ y bác sĩ còn nhiều hạn chế; liệu trình đình chỉ thai tại những cơ sở kém uy tín không đồng nhất.

– Những nguy hiểm tiềm ẩn mà cái thai phụ có khả năng gặp phải khi hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng đó là:

+ cái thai phụ không được kiểm tra thăm khám và đưa ra cách chữa viêm nhiễm phụ khoa đã được hút điều hòa kinh nguyệt dẫn đến nhiễm trùng đường sinh dục, viêm cổ tử cung, viêm tử cung…

+ Phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt nếu vận dụng quá thật nhanh chóng khi cái thai chưa lên tử cung sẽ gây nên vấn đề sót phôi thai, sót nhau,…

+ Thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt do áp dụng ở phòng thủ thuật không được vô khuẩn, nhiều thiết mắc y tế không được tiệt trùng kỹ lưỡng có lẽ sẽ gây chảy máu và viêm bị tử cung, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ sau này.

+ Thủ thuật sử dụng ống hút kim loại ứng dụng cho nhiều người Vì vậy, khả năng lây lan chéo trong thủ thuật là rất cao.

– Hút điều hòa kinh nguyệt tại cơ sở kém chất lượng là nguyên nhân hàng đầu gây nên vấn đề vô sinh-hiếm muộn ở đàn bà.

nạo hút thai an toàn tại các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM

– chúng tôi đa khoa quốc tế – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 – Tp.HCM là phòng khám nào chuyên khoa đã được Sở y tế cấp phép. Phòng khám có đầy đủ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sỹ y chuyên gia chuyên môn giỏi, môi trường y tế an toàn, giải đáp ứng đủ điều kiện nhằm hỗ trợ tiến hành các phương pháp nạo hút thai an toàn.

– ngày nay, đa khoa quốc tế đã và đang thực hiện hỗ trợ phá thai bằng thuốc trong trường hợp phôi thai dưới 7 tuần tuổi. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn tiến hành phương pháp phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử cho trường hợp cái thai >7 tuần.

– So với phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt truyền thống thì thủ thuật bỏ thai bằng ống siêu dẫn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như sau: Không gây đau đớn; Thời gian áp dụng rất nhanh chóng (chỉ mất từ 5-10 phút); Loại đình chỉ thai nghén hoàn toàn do có hệ thống máy siêu âm dẫn đường giúp quan sát rõ ràng bên trong tử cung; Không gây tổn thương tử cung; Không nhằm lại sẹo tử cung hoặc một vài hậu quả khác sau thủ thuật .

– Phương pháp nạo hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử ứng dụng tối thiểu một người – một ống, sử dụng một lần, tránh lây truyền nhờ vậy cho độ an toàn cao.

Địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín: Trên đây là những thông tin về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Hi vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp chị em sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp, cũng như địa chỉ đình chỉ thai an toàn. Nếu còn thắc bị, chị em nữ giới có khả năng đặt câu hỏi trực tiếp cho phòng khám ở khung chát góc bên phải màn hình, hoặc liên hệ trực tiếp đến số (028) 392 57111- 01685581111, nhằm mục đích là được giải đáp cụ thể hơn.