Truy tìm 2 phụ nữ nghi trộm tiền trong cửa hàng quần áo ở Hà Nội

0

Truy tìm 2 phụ nữ nghi trộm tiền trong cửa hàng quần áo ở Hà Nội

VOV.VN – Công an P. Trung Văn đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại và hình ảnh camera ở shop quần áo để điều tra và truy tìm những người này để làm rõ.

Một cán bộ Công an phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của bị hại và hình ảnh camera tại shop quần áo liên quan vụ việc vào cửa hàng quần áo bị mất 22 triệu đồng xảy ra vào tối 4/5.

Hình ảnh camera an ninh tại shop quần áo ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ghi lại cảnh người phụ nữ trộm tiền của khách hàng. 

Theo trình báo của chị Trần Thị Ngọc B (26 tuổi), khoảng 19h ngày 4/5 chị B vào mua quần áo tại cửa hàng số 250 Nguyễn Trãi, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, (Hà Nội) vả để túi xách màu vàng trên ghế sofa để chọn quần áo. 

Sau khi chọn xong, chị B mở túi xách để trả tiền thì phát hiện chiếc ví bên trong có hơn 22 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác đã biến mất. 

Cùng thời điểm, chị Hoàng H, một khách hàng vào phòng thử đồ khi quay ra cũng bị mất hơn 1 triệu đồng.

Qua hình ảnh camera an ninh ghi lại tại cửa hàng cho thấy, cùng thời điểm với chị B và chị H thử quần áo có 1 phụ nữ mặc áo đen, búi tóc cao có những  biểu hiện bất thường. Ngoài ra, một phụ nữ khác nghi là đồng bọn hỗ trợ cho người kia thực hiện hành vi trộm cắp. Xem thêm nguon hang thoi trang nam

Bước ra từ phòng thử đồ, một phụ nữ đặt túi xách màu đen của mình gần với túi xách màu vàng của chị B. Sau đó phủ lên túi xách của chị B trên ghế sofa để ngụy trang, tiếp đó lấy chiếc quần che và cho tay vào túi xách lục lọi.

Sau khi lấy được một vật trong túi xách, người phụ nữ kéo khóa túi xách của chị B và đi vào phòng thử quần áo.
Ngay sau khi sự việc xảy ra chị Trần Thị Ngọc B và chị Hoàng H đã đến Công an phường Trung Văn để trình báo sự việc./.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế