Trị rong kinh tốt và uy tín ở đâu

0

Tình trạng rong kinh xảy ra ở mỗi người là khác nhau, nguyên nhân gây bệnh không giống nhau. Do đó, khi bị rong kinh, người phụ nữ nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám xác định nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp, tránh để kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Việc tự điều trị rong kinh không tuân theo sự hướng dẫn của thầy thuốc có nhiều nguy cơ gây biến chứng. Trị rong kinh tốt ở đâu đã và đang là vấn đề được hầu hết chị em phụ nữ quan tâm.

Với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại, điều trị rong kinh đã trở nên đơn giản hơn chứ không quá phức tạp và khó khăn như thời điểm trước đây. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ điều trị rong kinh đảm bảo hiệu quả lại không phải là chuyện đơn giản bởi có quá nhiều sự lựa chọn cùng lúc cho bạn.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang là một trong những địa chỉ trị rong kinh tốt tại khu vực miền Nam nói riêng cũng như của cả nước nói chung. Trước khi thực hiện bất kỳ một phương pháp  điều trị rong kinh nào đi chăng nữa người bệnh cũng sẽ được các bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán tình trạng cụ thể, tư vấn một cách kỹ càng, sau đó mới đến bước lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho từng bệnh nhân. Cẩn thận trong từng bước khám, trong từng kỹ thuật thực hiện, cho nên rất nhiều chị em khi đến đây thực hiện điều trị rong kinh đều cảm thấy hài lòng, an tâm và tin tưởng.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như trong điều trị rong kinh nói riêng, cụ thể:

1. Chuyên gia, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm trực tiếp khám và điều trị: bảo đảm chẩn đoán bệnh chính xác, kịp thời đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám, chữa bệnh  tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh.

2. Áp dụng kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám không chỉ chú ý đến đội ngũ nhân viên y tế mà còn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, giúp phục vụ tối đa cho quá trình khám và điều trị bệnh lậu. Những trang thiết bị y tế này đã góp phần không nhỏ hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán, xét nghiệm đưa ra kết quả chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

3. Chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trên mọi phương diện: Phòng khám với đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn tận tình, thái độ nhiệt tình, chăm sóc chu đáo, phục vụ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ khám chữa bệnh nơi đây.

4. Giá cả minh bạch, hợp lý: Chi phí khám chữa bệnh tùy theo từng hạng mục được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Mọi chi phí được đưa ra đều phù hợp và xứng đáng với những gì mà người bệnh nhận được.

5. Thủ tục đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng: Đến đây khám và điều trị, bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi, mọi thủ tục khám chữa bệnh được giải quyết nhanh chóng. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám online hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng để được ưu tiên khám trước và miễn phí tiền khám.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của hàng nghìn bệnh nhân, thời gian qua Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ, bao gồm các ngày nghỉ và lễ, tết. Thời gian làm việc từ 8 – 20 giờ hàng ngày.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế