Sóng wifi đang giết chúng ta một cách từ từ ra sao

Nhiều người biết rằng sóng wifi gây hại cho sức khỏe nhưng không rõ cụ thể sự có hại của nó như thế nào tốt nhất , bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn điều ấy .

Đã có nghiên cứu cho biết , một số router wifi có thể gây nghiêm trọng cho sức khỏe, ảnh hưởng vào sự tăng trưởng của trẻ thơ và thực vật. Cũng giống như một vài triệu chứng không dây, bức xạ điện từ có khả năng đi xuyên qua tường. nếu như bộ định tuyến không được tắt tới ban đêm, đồng nghĩa với việc bạn đang tiếp xúc với bức xạ 24/7.

Gây thiếu tập hợp

Bức xạ của wifi có thể làm giảm hoạt động của não và ảnh hưởng đến sự hội tụ và trí tưởng của con người trong thời gian dài.

Gây mỏi mệt

mỏi mệt kéo dài là một trong một số tác động xấu của các tia phóng xạ. Sóng wifi sẽ khiến bạn thường xuyên mệt mỏi và thiếu năng lượng để làm việc hàng ngày.

Tăng nhịp tim

Như một kết quả của một vài bức xúc vật lý với sóng điện trong khoảng , wifi sẽ khiến nhịp tim tăng lên, như vậy như nhịp tim của một người đang bị bít tất tay . Điều này làm tăng cao các nguy cơ dẫn tới một số tình trạng bệnh tim mạch hiểm nguy .

Mất ngủ

Việc tần suất cao xúc tiếp với bức xạ điện từ sẽ làm ảnh hưởng tới mô hình sóng não và làm chúng ta mất ngủ, thiếu ngủ.

Ảnh hưởng tới sự sinh sôi phát triển

Cả thực vật và con người đều bị ảnh hưởng đến sự được sinh sôi bởi sóng wifi. Một nghiên cứu cho hay , các loại cây trồng ở gần khu vực bức xạ nhất thì không phát triển được hậu quả đáng tiếc điều tương tự tương tự cũng xảy ra với các tế bào trong thân thể con người.