Một số điều không nên làm trước và sau lúc làm ‘chuyện đấy ‘

Vội vàng ra khỏi giường, không vệ sinh, ăn quá nhiều… là các việc không nên làm trước và sau lúc làm ‘chuyện đấy ‘, theo Prevention.

Vội vàng ra khỏi giường để dùng phòng tắm
Bạn có khả năng đã nghe nói rằng đi tiểu kịp thời sau khi làm tình có khả năng giúp bạn tránh bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhưng điều này trên thực tại không có cơ sở, tốt nhất ví như không thực sự có nhu cầu cần đi vệ sinh, bạn nên ở lại giường và chia sẻ niềm vui tinh thần với bạn đời , theo Jennifer Bump, giáo sư sản khoa tại Đại học Y Baylor ở Houston (Mỹ).

Uống quá nhiều rượu nho
Một tẹo rượu vang có lẽ sẽ tạo cảm hứng cho bạn trước khi quan hệ, nhưng uống quá nhiều có lẽ sẽ khiến cho bạn khó đạt được thỏa mãn vì rượu làm suy yếu một vài bộ phận của hệ thống tâm thần . Trong một nghiên cứu tại Đại học Missouri – St.Louis, 11% người uống quá nhiều rượu cho thấy họ thường gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái.
Bỏ qua việc rửa bao quy đầu
Trong trường hợp đối phương không rửa bao quy đầu, vi khuẩn trên đấy có thể truyền qua cho bạn trong lúc làm tình . do vậy , nhằm mục đích là gìn giữ vệ sinh, sức khỏe, an toàn tình dục, phái mạnh không nên bỏ qua bước làm sạch này.

Ăn tối quá nhiều
Phần nhiều loại thức ăn có lẽ sẽ khiến cho bạn bị đầy tương đối và cảm thấy khó khăn trong khi làm tình , theo Chryl Iglesia, một bác sĩ phụ khoa ở Washington DC. do đó , để sẽ ngăn cản một số cảnh huống hổ ngươi không đáng xảy ra, bạn nên tránh ăn tối với nhiều dưỡng chất có hàm lượng chất xơ cao một hoặc 2 giờ trước khi quan hệ. Thay vào ấy , bạn có khả năng ăn một thanh sô cô la nhỏ để có thể tăng nồng độ serotonin, kích thích tâm cảnh .