Một số biện pháp loại bỏ da ăn nắng

Đi biển hoặc đi dã ngoại lúc trời nắng khiến da bị ăn nắng, chuyển màu tối. Làm gì để loại bỏ làn da bị rám nắng?

Dưới đây là những tuyệt chiêu giúp loại bỏ làn da bị rám nắng, theo boldsky.

Nước chanh. Chanh là một nguồn dinh dưỡng giàu vitamin C và a xít citric. Đây là chất tẩy trắng khi không giúp mang đến làn da sáng chỉ trong 15 phút. xoa nước chanh trên da mặt và sau ấy rửa sạch sau 15 phút.

Cà chua. Cà chua chứa a xít citric mặc dù không nhiều như chanh. Nhưng cà chua là chất tẩy trắng đích thực tốt, thích hợp cho người có làn da nhạy cảm . Cắt cà chua lát mỏng và chà chúng trên khuôn mặt trong vài phút, sau ấy để có thể da khô thiên nhiên và rửa sạch lại.
Sữa chua. Sữa chua giúp loại bỏ làn da rám nắng, giảm đỏ, sáng màu da và thậm chí se khít lỗ chân lông. trâm sữa chua trên khuôn mặt khoảng 10-15 phút và sau ấy rửa sạch với nước lã .

Đu đủ. Đu đủ giàu vitamin A và C, có thể loại bỏ làn da rám nắng gần như ngay thức thì . Nghiền đu đủ và thoa nó lên mặt, bạn sẽ thấy rằng làn da hết tối.

Dưa chuột. Dưa chuột có nhân tố tẩy nhẹ nên là phương thuốc hoàn hảo cho làn da rám nắng. Vắt lấy nước dưa chuột và xoa lên mặt giúp tẩy tế bào chết cho da. Rửa sạch mặt sau 15 phút.
Bơ sữa với bột nghệ. hỗn tạp bơ sữa với bột nghệ giúp làn da tươi sáng và tinh ma hơn. Bơ sữa làm mềm da và giữ cho da dẻo dai .

Nước cam. Vitamin C và a xít citric trong nước cam giúp loại bỏ làn da rám nắng. xoa nước cam trên da mặt và sau đó để cho nó khô. Rửa sạch sau 15 phút.