Lợi ích ít biết của vỏ trái lựu

Người nào cũng biết hạt lựu tốt cho sức khỏe và làm đẹp, nhưng có nhẽ ít ai biết vỏ trái lựu cũng tốt cho sức khỏe.


Giống như hạt lựu, vỏ của nó cũng giữ nhiều chất thức ăn và chất chống oxy hóa. các nghiên cứu gần đây cho thấy vỏ hạt lựu có chứa chất chống oxy hóa gấp đôi so với hạt lựu. Nó cũng mang một số chất kháng khuẩn, chống viêm và một lượng lớn vitamin C. lợi ích sức khỏe của vỏ lựu sẽ là phép lạ cho trên da của khách hàng .
Dưới đây là những lợi ích sức khỏe xuất sắc của vỏ lựu, theo boldsky.

Tốt cho tim
Một trong một số ích lợi sức khỏe quan trọng của vỏ lựu là nó giúp phòng ngừa bệnh tim. Chứa nhiều chất chống oxy hóa, lựu làm sạch những gốc tự do và bảo vệ tim.

Vệ sinh răng miệng
Bạn đang kiếm tìm biện pháp để giảm hôi miệng ? Vỏ lựu có lẽ sẽ giúp bạn tránh khá thở hôi. Chỉ cần lấy vỏ lựu trộn với nước và chà xát tới răng. Bạn cũng có khả năng dự phòng viêm nướu răng và loét mồm .

Chữa ho và đau họng
Bột vỏ lựu là một bí quyết lý tưởng để có thể chữa bệnh đau họng và ho khan. Đặt một ít bột vỏ lựu vào nước và làm ấm lên. Súc miệng nước này để giảm viêm họng.

Chống lão hóa
Nhằm mục đích là trẻ hóa làn da, vỏ lựu là chọn lọc tốt cho bạn. Nó phòng ngừa các enzyme phá đổ vỡ collagen, do ấy xúc tiến sự phát triển của tế bào nên làm chậm quá trình lão hóa.

Lý do khử độc
Vỏ lựu hoạt động như một nguyên nhân giải độc lý tưởng nhằm mục đích là loại bỏ độc tố được tích tụ . Đây là một trong các lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên của vỏ lựu.
phòng ngừa và đưa ra cách chữa gàu
Bạn sẽ nói lời trợ thì biệt với gàu khi tiêu dùng vỏ lựu nhằm mục đích là chữa . Bột vỏ lựu trộn với dầu dừa ấm rồi ủ trên da đầu trong 15 phút. Sau ấy xả lại bằng nước lạnh .