Loại bỏ mầm bệnh bằng thực phẩm

Lúc nói đến việc làm sạch máu có tức là nói vào giải pháp loại bỏ dư lượng độc hại và các mầm bệnh ở trong cơ thể trong máu nhằm giữ cho cơ thể luôn trong tình trạng sức khỏe tối ưu.

Dưới đây là các loại dinh dưỡng và thảo dược có khả năng giúp loại bỏ độc tố trong máu, theo naturalnews.

Trái bơ
Một vài loại thực phẩm tốt nhất cho làn da mạnh khỏe luôn có trái bơ. Nó giúp loại bỏ độc tố phá hủy động mạch khỏi máu. Trái bơ giàu vitamin E, bảo vệ làn da của chúng ta khỏi bị thương tổn bởi một vài tác động có hại của các gốc tự do và oxy hóa.
Trà tình nhân công anh
Loại thảo dược này có lẽ sẽ loại bỏ những độc tố từ đường tiêu hóa và máu và cũng sàn lọc Những  gốc tự do. nhân tình công anh kích thích gan và tuyến tụy kéo ra độc tố trong khoảng máu và giải độc máu.
Tỏi
Tỏi không chỉ là một loại kháng sinh mà còn là một loại thảo dược lọc máu tự nhiên . Tỏi thanh lọc máu, loại bỏ các gốc tự do trong thân thể và cũng làm giảm hàm lượng mỡ trong máu.

Ngò
Những  hợp chất trong ngò giúp loại bỏ kim loại nặng khỏi máu. kim loại nặng gây thiệt hại cho các tế bào và gây ra bệnh tật và lão hóa.
Chanh
Một trong một vài giải pháp làm sạch tuyệt hảo là chanh. Chanh là một chất gột rửa lý tưởng cũng là loại chất diệt khuẩn và diệt nấm, làm sạch sâu trong khi chữa lành, tái hiện và đẩy nhanh phác đồ bình phục của toàn bộ thân thể .
Mướp đắng
Mướp đắng là loại dưỡng chất tẩy độc máu mạnh nhờ chứa một vài chất chống oxy hóa có trong vị cay đắng của nó, giúp đưa ra cách chữa bệnh, hạ áp huyết , chữa trị bệnh tiểu đường, cải thiện tiêu hóa và loại bỏ độc tố, chất thải và những gốc tự do có hại.
Trà xanh
Trà xanh tương trợ làm sạch máu và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời bằng giải pháp trung hòa các gốc tự do và làm giảm viêm.

Cải xanh
Một số loại rau xanh có chất chống oxy hóa giúp sạch máu, loại bỏ độc tố và tạp chất trong cơ thể gây hại cho sức khỏe.
Cà rốt
Cà rốt là một trong những thức ăn sạch máu rất tốt cho da. Uống một ly nước ép cà rốt tươi lúc bụng đói tới buổi sáng làm sạch cơ thể và loại bỏ các chất độc hại và một vài gốc tự do gây hại cho da.