Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu

[ad_1]

Hội An

Là một điểm đến lý tưởng của du khách du lịch trong nước và quốc tế, Hội An với vẻ cổ kính, phong sương của mình từ ngàn đời nay đã làm bao du khách phải ngẩn ngơ, xiêu lòng. Nếu đặt chân đến Hội An vào Tết Trung thu, đôi chân bạn sẽ bị lạc bước nơi nẻo đường nhỏ rộn ràng tiếng trống múa lân, những chiếc lồng đèn lóng lánh sắc màu.

Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 1
Hội An vào Tết Trung thu rực rỡ với những chiếc lồng đèn lóng lánh sắc màu.
Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 2
Xuôi dòng nước, bạn có thể chiêm ngưỡng không gian sáng rực của màu ánh trăng

Rằm tháng 8, cùng lang thang trên những góc đường Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú với nét cổ kính là những mái nhà xưa, sự tĩnh lặng của nơi đây cùng với ánh trăng sáng rực trên bầu trời. Hoặc bạn cũng có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ đi dọc đôi bờ sông Hoài, bạn sẽ thưởng thức được vẻ đẹp của trăng trên bầu trời, dưới mặt nước, hòa với ánh sáng mờ ảo của những chiếc hoa đăng xuôi dòng con nước.

Wheel Sun, Đu quay Vòng Xoay Mặt Trời, Đà Nẵng

Vòng quay Mặt trời Sun Wheel có độ cao 115m, nặng 980 tấn, bao gồm 64 cabin, mỗi cabin chứa 6 người, đây là vòng quay nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất trên thế giới. Đây cũng là nơi lý tưởng để giới trẻ tìm đến ngắm trăng đêm trung thu. Khi ngồi ở đây, bạn sẽ có cảm tưởng mình đang gần chạm đến mặt trăng lung linh huyền ảo. Với 15 phút/1 vòng quay, hãy để trái tim bạn hòa nhịp đập cùng trời, đất và nhịp sống của con người Đà Nẵng.

Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 3
Vòng quay Mặt trời Sun Wheel có độ cao 115m, nặng 980 tấn, bao gồm 64 cabin
Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 4
Đây là địa điểm lý tưởng để giới trẻ tìm đến ngắm trăng đêm trung thu

Ngoài ngắm trăng thì khi tới đây bạn có thể được thỏa thích chơi đùa với những trò chơi cảm giác mạnh ở đây. Vừa ngắm trăng vừa vui chơi bên bạn bè hoặc gia đình.

Cầu Ánh Sao, Sài Gòn

Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 5
Cầu Ánh Sao là một điểm đến tuyệt vời dành cho ai thích ngắm trăng tại Sài Gòn
Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 6
Nơi đây từ lâu đã trở thành một trong những chỗ ngắm trăng đẹp nhất ở Việt Nam

Cây cầu được mệnh danh là “Cầu Tình Yêu” cũng là một điểm đến tuyệt vời dành cho ai thích ngắm trăng. Vào những ngày trăng rằm thì nơi này đã trở thành chỗ tụ tập của các bạn trẻ ở Sài Gòn. Và với lợi thế xung quanh toàn cây xanh và một hồ nước nhỏ nơi này đã trở thành một trong những chỗ ngắm trăng đẹp nhất ở Việt Nam.

Chùa Thiên Mụ, Huế

Gợi ý những điểm ngắm trăng tuyệt đẹp vào dịp Tết Trung thu - anh 7
Chùa Thiên Mụ không đơn thuần là chốn tâm linh mà còn là nơi ngắm trăng tuyệt đẹp

Chùa Thiên Mụ không đơn thuần là chốn tâm linh mà còn là nơi ngắm trăng tuyệt đẹp. Trong không gian chùa chiền, những tiếng chuông mõ vang lên hòa cùng ánh trăng đem lại cảm giác tĩnh tại hư không trong lòng viễn khách. Xa xa, phía thượng nguồn, đôi dòng sông Hương lững lờ trôi dưới ánh trăng, như đang chờ nghe một tiếng kinh kệ để con nước thôi phận chảy trôi lênh đênh.

Tây Nguyên (TH)

Xem thêm:

Điểm danh những hiệu bánh trung thu nổi tiếng đất Hà Thành

Việt Nam lọt Top các điểm đến lý tưởng dành cho dân FA