Đánh giá vòng tay thông minh mTim: Cần thiết cho người già, cha mẹ

[ad_1]

Tập trung vào tính năng cốt lõi

Không giống như các vòng tay thông minh giá rẻ đang bán trên thị trường, vòng tay thông minh mTim có tính năng ưu việt trong việc đo nhịp tim liên tục và khả năng ngay lập tức cảnh báo nhịp tim bất thường cho người thân thông qua ứng dụng điện thoại, SMS và cuộc gọi. Được biết, đây là tính năng riêng có của sản phẩm này mà chưa có thiết bị tương tự nào trên thị trường Việt Nam cung cấp.

Vòng tay đo và cảnh báo nhịp tim mTim mới ra mắt trên thị trường

 

Việc tập trung vào phát triển tính năng đo nhịp tim liên tục và cảnh báo khẩn cấp cho người thân khiến mTim trở thành công cụ thiết thực hỗ trợ theo dõi sức khoẻ cho người già, người có tiền sử mắc bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, với con cái đi làm xa không có khả năng túc trực chăm sóc bố mẹ, sử dụng vòng tay mTim cũng giúp họ cập nhật liên tục các chỉ số sức khoẻ qua ứng dụng điện thoại hoặc trên website của sản phẩm.

So với các vòng tay khác, thiết bị có giá thành rất cạnh tranh nhưng nếu xét đây là thiết bị theo dõi, chăm sóc sức khoẻ thì giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng mà đặc biệt là những người có người nhà mắc bệnh tim mạch.

Đo nhịp tim liên tục, chính xác

Tiến hành so sánh với một số thiết bị y tế chuyên dụng như máy đo nhịp tim và huyết áp Omron, kết quả cho thấy vòng tay thông minh mTim đo chỉ số khá chính xác. Việc này có thể khẳng định, vòng tay mTim là một trong những công cụ đo nhịp tim di động tốt nhất hiện nay.

Kiểm chứng độ chính xác của vòng tay mTim với máy đo Omron.

Khác với Apple Watch hay vòng tay thông minh giá rẻ hiện nay, mTim đo nhịp tim liên tục, mỗi giây cập nhật một lần. Cơ chế hoạt động này giúp không chỉ người già, người mắc bệnh tim mạch mà cả những người có nhu cầu theo dõi nhịp tim khi tập thể dục, thể thao theo dõi chỉ số của mình một cách thường xuyên.

Ngoài ra, mTim cũng có đầy đủ các tính năng của vòng tay thông minh hiện tại: đếm số bước chân đi được, lượng calories tiêu thụ, quãng đường đi được mỗi ngày.

Cảnh báo cho người thân!

Như đã nêu ở trên, không chỉ đơn giản là chiếc vòng tay theo dõi sức khoẻ, mTim được kết nối với ứng dụng mCare cho người đeo và ứng dụng mCare monitor cho người theo dõi. Ngay khi nhịp tim bất thường, dữ kiệu được đẩy lên Cloud và hệ thống sẽ gửi cảnh báo qua notification trong app hoặc email miễn phí cho người thân người đeo mTim. Ngoài ra, người thân cũng có thể nhận được cảnh báo qua SMS, cuộc gọi khi sử dụng gói dịch vụ mCare.

Vòng tay mTim và dịch vụ mCare là sản phẩm tiên phong trong việc theo dõi và cảnh báo tình trạng sức khoẻ khẩn cấp cho người thân


Đặc biệt, người thân của người đeo mTim cũng có thể theo dõi chỉ số trực tiếp trên app mCare monitor hoặc truy cập website https://mcare.vn, đăng nhập và theo dõi các chỉ số sức khoẻ theo ngày, theo tuần, theo tháng.

Website cập nhật các chỉ số theo ngày, tuần, tháng

Tất cả các ứng dụng, website đều sử dụng font tiếng Việt, dễ hiểu dễ theo dõi cho người Việt.

Clip giới thiệu sản phẩm:

Có thể khẳng định, vòng tay mTim là sản phẩm cần thiết cho người có tiền sử mắc bệnh đột quỵ tim, người có tiền sử bệnh tim mạch; là công cụ cho con cái theo dõi sức khoẻ cha mẹ thường xuyên.

Hướng dẫn kết nối mTim với ứng dụng mCare/mCare Monitor trên điện hoại:

Bước 1: Đeo vòng tay mTim ở mức vừa phải, cài lại. Người dùng giữ nút nhỏ cạnh mặt vòng tay mTim khoảng 3 giây để màn hình hiển thị “Detecting…” (Đang nhận diện) để thiết bị đo cảm biến nhịp tim.

Bước 2: mTim tương thích với thiết bị chạy Android 4.4 và iOS 7 trở lên. Người dùng vào Play Store (Android) tìm kiếm “Mcare – Chăm sóc sức khoẻ thông minh” hoặc vào Apple Store (iOS) tìm kiếm “Mcare – Vì sức khoẻ cộng đồng”, tải ứng dụng và làm theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Lưu ý: app mCare cài trên điện thoại của người đeo thiết bị mTim, đồng bộ thông tin chỉ số đo được từ mTim.

Bước 3: Người thân muốn theo dõi các chỉ số, nhận cảnh báo về nhịp tim của người thân (người đeo vòng tay mTim) thì tải ứng dụng mCare Monitor trên app store tương ứng, nhập Mã theo dõi thiết bị trên mCare để đồng bộ các chỉ số, nhịp tim,…

Bước 4: Người dùng có thể mua dịch vụ nhận cảnh báo bằng tin nhắn, cuộc thoại qua website chính thức https://mcare.vn