Choáng khi biết mặt vợ người đàn ông Hàn Quốc đẹp trai này

[ad_1]

Quyết định này của anh Lee Jin-gyu khiến nhiều người bất ngờ là bởi vì đối tượng mà anh muốn sống trọn đời là… một cái gối có in hình Fate Testarossa – nhân vật trong phim truyền hình dài tập Magical Girl Lyrical Nanoha của Nhật Bản.

Để giải thích cho quyết định kì lạ này, chúng ta cùng trở lại khoảng thời gian 10 năm trước đây. Trong một lần du lịch ở Nhật Bản, anh vô tình bắt gặp chiếc gối rồi đem lòng yêu mến. Lee Jin-gyu bắt đầu hẹn hò với “người phụ nữ” mà anh cho rằng là hình mẫu mình tìm kiếm bấy lâu nay. Theo yêu cầu của anh, “cô ấy” đã rời bỏ quê nhà Nhật Bản để đến sống cùng anh ở Hàn Quốc.

Hình ảnh: Choáng khi biết mặt vợ người đàn ông Hàn Quốc đẹp trai này số 1

Đây chính là ‘người vợ’ mà Lee muốn sống trọn đời. (Ảnh: hefty)

Lee đã làm mọi việc trong thời gian hẹn hò cùng với người yêu đặc biệt của mình như đi xem phim, ăn tối, hay quấn quít bên nhau thật lãng mạn trong ngôi nhà ấm cúng.

Rồi sau 6 năm hẹn hò, yêu nhau say đắm, cả hai quyết định đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới bằng hôn lễ lãng mạn và ấm cúng. Lee đã cầu hôn “tình nhân” và đưa “cô” về quê nhà Nhật Bản để tổ chức hôn lễ.

Hình ảnh: Choáng khi biết mặt vợ người đàn ông Hàn Quốc đẹp trai này số 2

Nhân vật hoạt hình được Lee yêu thích.

Khi biết đến đám cưới kì lạ này, bên cạnh những ý kiến bảo vệ Lee, vẫn có người chê bai, cười cợt, thậm chí lăng mạ anh. Tuy nhiên, Lee chẳng lấy đó làm phiền, bởi theo anh: “Mỗi người một quan điểm. Tôi không giống mọi người, chẳng ai có quyền chỉ trích tôi cả”.

Được biết, Lee là một trong số ít người trên thế giới có khuynh hướng tình dục hướng đến đối tượng vô tri vô giác như đồ vật hay còn có tên là objectophilia. Theo một nghiên cứu vào năm 2009, có khoảng 40 người trên thế giới tự nhận mình thuộc objectophilia.

Điều này ban đầu nghe có vẻ lạ và thách thức những quan điểm khác về giới tính, tình dục, nhưng niềm đam mê, tình yêu của họ dành cho vật mình yêu thì không thể nhầm lẫn. Họ thấy hạnh phúc và hài lòng với quyết định, tình cảm của mình.

Một trường hợp tương tự mới xảy ra vào hồi tháng 11 vừa qua, một chàng trai Nhật Bản đã tổ chức đám cưới với Nene Anegasaki, một nhân vật mô phỏng trong game Gwam chơi bằng máy chơi game cầm tay Nintendo DS.

Chi Chi/ Người Đưa Tin