Bị rối loạn cương dương do đâu?

Rối loạn cương dương là tình trạng khá phổ biến hiện nay ở nam giới, đặc biệt là những người bước vào độ tuổi “xế chiều”. Nếu như tình trạng này diễn ra thường xuyên có thể sẽ khiến cho những đấng mày râu giảm đi sự mạnh mẽ, stress, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần. Đây là một trong những nỗi trăn trở hàng đầu của của không ít những đấng mày râu.

Dù cho đã được chuẩn bị rất kĩ càng để “mây mưa” với nàng, nhưng “cậu nhỏ” của nam giới lại không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ để có thể tiến hành quan hệ. Điều này có thể khiến cho phái mạnh cảm thấy tự ti về bản thân. Nếu như  nữ giới không thông cảm và chia sẻ với cánh mày râu, tình trạng rạn nứt tình cảm, thậm chí cãi vã, đổ vỡ trong hôn nhân, gia đình hoàn toàn có thể xảy ra.

Do đó sự quan tâm, chia sẻ của nữ giới có thể sẽ góp phần giúp cho cánh mày râu có thể tự tin hơn trong việc điều trị rối loạn cương dương. Và hoàn toàn có sưởi ấm lại được hạnh phúc gia đình đang ngày một nguội lạnh đi.

Vậy đâu là những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có nhiều những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới như:

·        Tuổi tác: Tuổi càng cao thì lượng hormone testosterone (nội tiết tố nam) bị suy giảm. Đó là một trong những nguyên nhân gây có thể bệnh.

·        Những bệnh mãn tính: Những người bị mắc bệnh như : đái tháo đường, tim mạch, suy thận, suy gan… cũng có thể khiến nam giới mắc phải tình trạng rối loạn cương dương

·        Tác dụng phụ của thuốc: Những loại thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp, thuốc an thần, lợi tiểu… cũng có thể khiến nam giới mắc bệnh.

·        Tác hại của thói quen sinh hoạt: Do những thói quen sinh hoạt không lành mạnh,stress, hoặc những kích thích từ sách, báo, phim ảnh đồi trụy. Những thói quen như hút thuốc, uống bia rượu quá nhiều, lười vận động cũng là nguyên nhân có thể gây rối loạn cương dương.

·        Rối loạn tâm lý: Do gặp những vấn đề trong việc quan hệ vợ chồng, tự ti, xấu hổ, bị chấn thương tâm lý cũng có thể khiến nam giới gặp vấn đề với rối loạn cương dương.

Hi vọng rằng, với sự tư vấn của những bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, các đấng mày râu sẽ có những cách biện pháp phù hợp để tránh xa những nguyên nhân gây bệnh. Qua đó giúp cho nam giới có thể giữ được ngọn lửa yêu của mình sao cho nồng nhiệt nhất.